THẠCH CAO CHO ĐÚC BẠC VÀ VÀNG PRESTIGE UNICAST0 Đánh giá Thêm đánh giá

- +

Địa chỉ mua hàng

  • Hoặc gọi 1900 633 350 để mua nhanh nhất
  • Hoặc đặt hàng qua email:sales@dctech.com.vn.
  • Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành tốt nhất

Thạch cao UNICAST có thể thích hợp với hầu hết các loại sáp tạo mẫu nữ trang thông dụng và resin.

Thạch cao UNICAST được phát triển dựa trên những hóa chất thân thiện với môi trường, do đó chỉ cần tuân theo thủ thuật khuấy thông thường cũng có thể dễ dàng loại bỏ bọt khí và sự hình thành của các vệt nước. UNICAST tạo khuôn sắc nét và chịu nung cao so với các loại thạch cao thông thường, nung nhanh, và khả năng chịu sốc nhiệt cao, đem lại sản phẩm nung mịn, không bị ba-vớ.

UNICAST kết hợp giữa loại thạch cao tinh khiết nhất và cristobalite khử khoáng loại cao cấp nhập từ Mỹ. Được bổ sung thêm các khoáng chất chịu nhiệt dưới dạng hạt giúp mọi bề mặt đúc cực mịn đối với các mẫu đúc, cũng như mẫu đúc cây thông.

Các loại thạch cao của Certus đều phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các nguyên liệu thô đều đáp ứng chính xác các thông số đúc theo yêu cầu và các sản phẩm đúc ra không bị lỗi.

Hãng Certus hội tụ những chuyên viên có kinh nghiệm trên 50 năm trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đúc khuôn thạch cao. Với tiêu chí “Zero (0) lỗi” hãng Certus đã nhanh chóng có tiếng tăm trên thị trường về “Vượt Mọi Tiêu Chuẩn Công Nghiệp”.

Tất cả các loại thạch cao mang nhãn hiệu PRESTIGETM của hãng Certus đều có chất lượng ổn định, dịch vụ kỹ thuật cao và luôn hiểu rõ nhu cầu để đáp ứng khách hàng mọi lúc mọi nơi, giúp UNICAST được xếp vào loại thạch cao cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Viết đánh giá của bạn

THẠCH CAO CHO ĐÚC BẠC VÀ VÀNG PRESTIGE UNICAST

THẠCH CAO CHO ĐÚC BẠC VÀ VÀNG PRESTIGE UNICAST

Thạch cao PRESTIGE UNICAST là loại thạch cao mới nhất được phát triển bởi hãng Certus, thích hợp cho tất cả các quy trình khuấy trộn và đúc đa năng.  UNICAST là sự chọn lựa tối ưu nhất để đúc vàng,

Viết đánh giá của bạn