CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Dctech.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

-       Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Dctech.com.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Dctech.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

-       Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Dctech.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Dctech.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Dctech.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập qua website để tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về bạn cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

-       Chúng tôi được bạn đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.

-       Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của bạn để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với bạn.

-       Chúng tôi thấy rằng các hành động của bạn trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

-       Chúng tôi tuân theo sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Dctech.com.vn.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Công Nghệ D.C.

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 44/15 Nguyễn Văn Đậu, P.06, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

- Văn phòng giao dịch:  56 Nghĩa Thục, Quận 5, TPHCM.

- Điện thoại văn phòng TP HCM: 028 38 380 482

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể chỉnh sửa dữ liệu cá nhân theo yêu cầu bằng 1 trong 2 hình thức sau: gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 633 350 hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.dctech.com.vn. Nhân viên tổng đài hoặc quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-       Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

-       Thông tin cá nhân của thành viên trên Dctech.com.vn được Dctech.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Dctech.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-       Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2.

-       Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin  do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Dctech.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

-       Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm củaDctech.com.vn.

-       Dctech.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Dctech.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.