CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  1.     Phạm vi áp dụng

Toàn bộ khu vực tỉnh thành ở Việt Nam và Campuchia. 

  1.     Phí giao hàng

-       Đối với Hà Nội: miễn phí giao hàng.

-       Đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam và Campuchia: miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2,000,000VND trở lên.

  1.     Thời gian giao hàng

Tính từ khi bạn hoàn thành việc thanh toán và dctech.com.vn xác nhận việc thanh toán cho đơn hàng của bạn. Thời gian giao hàng* như sau:

KHU VỰC ÁP DỤNG

ĐƠN HÀNG ĐƯỢC XÁC NHẬN TRƯỚC 17H30

Hồ Chí Minh, Hà Nội

Trong vòng 24h

Các tỉnh miền Bắc Việt Nam

Trong vòng 4-5 ngày

Campuchia & các tỉnh thành khác của Việt Nam

Trong vòng 3 ngày

 

* Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và việc chấp hành các quy định vận chuyển mới của Nhà nước Việt Nam, thời gian giao hàng của chúng tôi có thể sẽ kéo dài hơn dự kiến. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng cho bạn sớm nhất trong khả năng của mình. Xin bạn thông cảm vì sự bất tiện này!

Lưu ý:

-       Sau khi bạn thanh toán (như hướng dẫn trong Hình thức thanh toán tại đây) , chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận việc thanh toán và cập nhật trạng thái đơn hàng cho bạn.

-       Thời gian giao hàng trên áp dụng cho những sản phẩm còn hàng trong kho của chúng tôi tại địa chỉ: 56 Nghĩa Thục, Quận 5, TP.HCM, và 3B7 Đầm Trấu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong các trường hợp khác (hàng cần chuyển kho, không có sẵn,…) chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn để thỏa thuận thêm.

-       Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin bạn vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Dctech.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức và chất lượng của hàng hóa sau khi bạn đã ký nhận hàng.